Log in
Close

Giá Bưởi Tết 2021

Giá Các Loại Bưởi

Một món quà cực kỳ ý nghĩa nhân dịp xuân về, tăng người thân, tặng bạn bè, đối tác.... SỈ BƯỞI TÂN TRIỀU Chính thức báo giá bưởi tết 2021 đến quý khách hàng. Giá cập nhật liên tục đến cận tết nên đặt trước để giữ giá khách nha.

Giá Bưởi Tết 2020

---

Một món quà cực kỳ ý nghĩa nhân dịp xuân về, tăng người thân, tặng bạn bè, đối tác.... SỈ BƯỞI TÂN TRIỀU Chính thức báo giá bưởi tết 2020 đến quý khách hàng. Giá cập nhật liên tục đến cận tết nên đặt trước để giữ giá khách nha.

Giá Bưởi Tết 2019

Giá Các Loại Bưởi


Một món quà cực kỳ ý nghĩa nhân dịp xuân về, tăng người thân, tặng bạn bè, đối tác.... SỈ BƯỞI TÂN TRIỀU Chính thức báo giá bưởi tết 2019 đến quý khách hàng. Giá cập nhật liên tục đến cận tết nên đặt trước để giữ giá khách nha.

Công Dụng Của Quả Bưởi

Thông Tin Về Bưởi


Công dụng của quả bưởi

Việt Nam là nước có nhiều giống bưởi quí như: Bưởi Đường Lá Cam (Tân Triều) Bưởi Đoan Hùng (Phú Thọ), bưởi Diễn (Hà Nội), bưởi Phúc Trạch (Hà Tĩnh), bưởi Năm Roi (Miền Tây), bưởi Thanh Trà… Bưởi là loại quả ngon, dễ ăn, trong họ cam (cam, quýt, bưởi, quất) thì bưởi chứa nhiều hàm lượng vitamin C nhất. Thường xuyên dùng bưởi sẽ là một trong những cách phòng chữa bệnh hiệu quả.


Back Next

Navigation